Những Điều Cần Biết Về Bia Tu Viện (Bia Thầy Tu).

Bia Tu Viện đã và đang là loại thức uống được yêu thích và dần chinh những người sành bia tại Việt Nam. Bia lạ, cùng hương thơm quyến rủ và dư vị đậm đà từ những đất nước xa xôi.

Ngày đăng: 24-05-2020

542 lượt xem

 

 
 Bia được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1850. Và được tung ra thị trường ngay vào lúc bấy giờ. Và không phải đến tận bây giờ bia mới được quảng cáo. Mà từ 4000 năm trước, những mẩu quảng cáo về bia trên các bia đá đã được tìm thấy.

 Chính nền văn hóa Lưỡng Hà đang sở hữu công thức bia lâu đời nhất hiện nay. Tiêu chí để lựa chọn người phục vụ bia cũng rất đặc biệt => nhất thiết phải là những người con gái đẹp.

=> Thông thường, những người làm công tại các kim tự tháp của Ai Cập sẽ được trả lương bằng bia. Trung bình, những người làm việc tại Giza sẽ nhận được 4 lít bia mỗi ngày.

=> Chính nhà vua Babylon Hummurabi đã ban hành sắc lệnh cần bổ sung bia vào khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi người đàn ông tại đất nước của họ.
 
Người xưa sử dụng Tu Viện như thế nào ?

 Người Babylon cổ đại rất xem trọng việc nấu bia. Hầu như đây là công việc hàng ngày của họ. Và nếu bất kỳ ai không nấu được bia ngon, thì coi như đó là một tội ác. Và sẽ bị xử tử bằng cách dìm chết. Nghe có vẻ hơi “thú vị” nhỉ !

 Cho đến nay, Chicha (Bia lên men từ nước bọt) được mệnh danh là loại bia với công thức huyền bí nhất mà chưa ai khám phá. Từ những năm 1979 tại Mesopotamia (bây giờ là Iran), bia được sản xuất bằng lúa mạch và một thời gian sau việc sản xuất bia bị ngăn cấm bởi đạo Hồi. Vào TK thứ 19, các bà mẹ cho con bú có thể uống 7 cốc Bia Đức nhập khẩu mỗi ngày.

 Bạn có biết rằng, những chiếc chai màu nâu có thể giữ bia được thơm ngon hơn. Phụ nữ nếu uống từ 2-3 cốc bia mỗi ngày sẽ làm tăng khả năng thông minh hơn.

 Obama là vị tổng thống đầu tiên trong lịch sử sản xuất bia riêng cho mình, dưới thương hiệu Bro-bama. Ông là người tư chi cho nguyên liệu và dụng cụ cũng như công nghệ sản xuất bia cho riêng mình

 Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá nữa đấy. Hãy vừa nhâm nhi ly Bia Tu Viện mát lạnh và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé. Đừng quên chia sẻ hương vị thơm ngon cho mọi người cùng thường thức thông qua những xách bia quà tặng độc đáo, bạn nhé !

P/s: Thật không thể tin rằng, bia chứa hầu hết các loại khoáng chất giúp cơ thể tồn tại và Bia Tu Viện được sản xuất tại Bỉ là thương hiệu bia lớn nhất thị trường trên thế giới cho đến thời điểm hiện nay.
Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
Rượu Vang và Bia Tu Viện
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028.6277 3535 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 54 55 - 0938 10 04 78

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...google-site-verification=5o1dMWVmMEYsGeF6YUt97Vt_kXwFX7Hq2c_xgrExY5I